187452
35
29
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Những cô gái điếm dâm dục bú buồi quá chuẩn

Là một cô nàng làm việc trong phòng massage kích dục gợi dục cho những lão đại gia có nhiều tiền. Cô nàng thật sự không mấy yêu thích công việc này nhưng vẫn luôn tươi cười vì hắn ta đem lại cho nàng nguồn thu nhập vô cùng khủng. Với mỗi lần kích dục cho khách, ả gái điếm sẽ nhận được một số tiền lớn đủ để ăn uống mua sắm thỏa thích trong một tuần mà không cần lo nghĩ gì. Chính vì vậy nên cô ả phải luôn nở một nụ cười trên môi để khách hàng không phàn nàn về thái độ phục vụ của mình.

Nhưng chuyện nó không hề đơn giản như thế, đa phần những gã đàn ông đến đây đều là những người có sức chịu đựng dẻo dai trong tình dục. Thế nên những cô ả gái điếm ở đây phải làm việc và phục vụ cho những gã đàn ông đó bằng tất cả kỹ năng được huấn luyện của mình.

Sex gái điếm bú cặc quá dâm không che

Thường thì mọi người sẽ nghĩ gái điếm chỉ cần nằm dạng chân thì cũng có thể có tiền. Nhưng đối với một nơi sang trọng như thế này thì mỗi việc dạng chân không hề mang lại cho những cô nàng ở đây có được nguồn thu nhập. Họ phải làm rất nhiều thứ từ hôn môi, vuốt ve, nói chuyện, BJ và làm tình với khách hàng.

Đôi jav porn khi bọn họ còn phải dùng cái lưỡi của mình liếm quanh lỗ nhị những tên khách biến thái. Mặc dù là đàn ông nhưng những người như thế thường muốn được kích thích luôn cả cái lỗ bé xíu ấy của hắn ta. Qua mỗi lần phục vụ khách hàng thì những cô nàng ở đây phải tìm một nơi như suối nước nóng để thanh tẩy những thứ dơ bẩn mà những gã đàn ông biến thái và công việc dơ bẩn đó mang đến cho mình.