10480
56
2
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Em diễn viên bị lão đạo diễn cưỡng dâm

Gái xinh đẹp đang giới thiệu về đồ ăn ngày hôm nay để lên sóng truyền hình. Em đang là dẫn chương trình về một chương trình về món ăn. Ở bên cạnh hỗ trợ có đạo diễn và anh quay phim đang nhìn em đóng rồi góp ý cho em để có thể được những đoạn phim hoàn chỉnh nhất. Nhưng có vẻ ông đạo diễn có ý đồ với người đẹp nên là rất hay gần gũi cùng với nàng.

Sau khi quay xong thì cô về phòng khách sạn mà đoàn quay phim đã chuẩn bị cho cô. Nhưng điều bất ngờ là ông đạo diễn đầu trọc lại ở đó làm cho nàng không thích. Người con gái này biết là có chuyện gì đó rồi nên đã đi gọi điện thoại để cầu cứu. Chưa kịp gọi thì cô đã bị hắn ta kéo lại rồi dùng thuốc mê khiến cho nàng không còn chút sức lực nào cả. Nàng bị hắn làm nhục ngay tại đó mà không thể nào kháng cự được. Đè nàng vào cửa hắn dâm dê liếm khắp cơ thể của em còn bú lấy bầu ngực khiến cho nàng xin tha cũng không được.

Đẩy quả mông của cô chổng lên thì người đàn ông này cho con chim vào lỗ âm hộ rồi đụ tơi tả cùng với em. Nhưng nàng không có chút sức lực nào bởi thuốc mê làm cho cô như vậy. Thế là người đàn ông này đưa em vào trong giường tiếp tục màn sex cùng với cô nàng. Những phát chịch nhau với tốc độ mãnh liệt làm cho người của cô rung rung không ngừng và em thì rên rỉ liên tục. Nhìn người đàn ông này đụ vào lỗ âm hộ của cô nhìn trông thật là sướng con mắt bởi kĩ năng sex của anh ta cực đỉnh đưa em gái dẫn chương trình này lên đỉnh của sự sung sướng.

Em diễn viên bị lão đạo diễn cưỡng dâm