34170
127
23
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch tới bến cùng bà chủ cửa hàng dâm đãng

Saki Okuda là vợ của một chủ cửa hàng tiện lợi, anh đến đây làm việc bán thời gian. Sau khi được nhận vào làm anh được đưa cho bộ đồng phục để thay. Cô là một con người dâm đãng thích thú với những con cặc lạ. Trong lúc hướng dẫn nhân viên mới nàng cố tình ngồi xuống cởi áo ngoài ra để lộ cặp vú căng tròn. Trưa đến anh vào phòng nghỉ ngơi thì đúng lúc gặp nàng đang thay đồ. Người đẹp không hề ngại ngùng mà còn buông những lời phim sex hay nhất nói dâm đãng gạ gẫm trai trẻ. Nhanh chóng cởi áo bó sát rồi kéo áo ngực xuống.

Cô chủ tự xoa tay vài vú khiêu khích dục vọng trong người càng trai. Đầu ti hồng hào hểnh lên như chờ đợi một điều gì đó. Chiếc váy ngắn cũng được kéo lên phía trên, những ngón tay thành nghề thò vào mân mê cái lồn xinh đẹp. Vạch quần lót sang banh hai mép lồn để anh nhìn rõ được hơn nơi tuyệt vời ấy. Lúc đầu chàng còn từ chối nhưng không ai có thể cưỡng lại được dục vọng đang trỗi dậy trong người. Gái đẹp cởi quần anh ra cầm con cặc đang cương cứng với vẻ mặt say mê.

Đôi vú êm ái mềm mại kẹp con cặc vào giữa sóc lên sóc xuống đem lại cảm giác mới lạ sướng đến nỗi phọt rất nhiều tinh trùng. Tối đến bọn họ mời chàng về nhà cùng ăn tối trò chuyện. Mọi người đều khá say sau khi uống rượu. Khi anh trai mở mắt ra thì thấy cô đang tựa vào vai mình. Ngay lập tức kéo áo xuống gạ địt, tay sờ vào chim bự từ lúc nào. Trước mặt người chồng đang ngủ nàng có thể ngoại tình, tay anh bóp vú phê pha. Mọi người có thể học hỏi các tư thế làm tình tuyệt đỉnh trong phim sex top này nhé. Hai người cùng quấn lấy chịch mạnh bạo lên đỉnh quá đã.

Tags:bú cu