15280
95
6
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Chịch mẹ kế và bị ông bố phát hiện

Cảm giác ham muốn dục vọng nhanh chóng đưa cô nàng thỏa mãn cơn nứng nhiều hơn nữa. Cô gái xinh đẹp này chính là Rika Omi hiện là mẹ kế của chàng trai dâm đãng kia. Cảm giác đó nhanh chóng làm hắn dường như hiểu được cái lồn cô em gái xinh kia chính là người dì khá ngon, mỗi lần bố anh đụ nhau với cô ta đều được chàng nhận ra và quay phim lại. Sau những bộ phim đó, chàng càng có khao khát muốn được đụ vào lồn mẹ kế mình. Hôm đó, khi bố đi làm sớm thì bỗng nhiên anh chàng di chuyển đến gần chỗ mẹ kế mình trong tư thế không hề mặc gì trong người. Anh khá tự hào về con cặc to bự của mình, điều tiếp theo chính là nàng ta nhìn ngắm lấy anh chàng như thế này dường như không thể nào chịu đựng thêm nữa. Cảm giác ham muốn dục vọng nhanh chóng khiến cho cô nàng dường như lên đỉnh phê hơn rất nhiều.

Em nhận ra mình muốn được bú con cặc đó, điều này thúc đẩy cô gái quỳ xuống ngậm lấy con cặc bự kia bên trong miệng mình. Một cảm giác sung sướng thỏa mãn cực đã, em rên lên theo tiếng lớn hơn đúng như mong đợi chàng con trai mình. Anh chàng hưởng ứng điệu nghệ bú liếm từ mẹ mình hơn bằng những cú nhấp sâu bên trong lồn nàng, cơn nứng tình nhanh chóng khiến cho cô gái được thỏa mãn sự ham muốn dục vọng nhiều hơn nữa.

Cậu con trai lúc này muốn được đụ vào lồn hơn chỉ đơn thuần là bú liếm. Người đàn ông biết mẹ mình đang sướng nên không thể nào kiềm lại được. Những cú nhấp anh di chuyển ngón tay vào lồn nàng khiến cho nó được giãn rộng hơn nhịp nhàng đón nhận lấy con cặc anh di chuyển bên trong. Anh đụ nhanh hơn khi vào lồn khiến cho mẹ chàng lên đỉnh cực phê.

Chịch mẹ kế và bị ông bố phát hiện