233101
65
32
Truy cập WebSex.to để xem nếu bị chặn nhé^^

Bố dượng làm cho con gái điên dại vì lên đỉnh

Xem sex khong che địt lồn gái chân dài làm cho nàng kích thích. Người bố dượng làm công việc tại nhà và cả việc nấu ăn để cho cả gia đình ăn nữa, người ẹm ruột của em nàng thường xuyên đi làm nên chỉ có hai bố con ở nhà. Một điều đặc biệt nữa là đứa con gái có tính cách biến thái vô cùng và không có nhân cách tốt đẹp, vì từ nhỏ không được giáo dục tốt nên nàng đã có những thú vui dâm đãng mà những cô gái bằng tuổi chưa bao giờ nghĩ tới. Điều này làm cho nàng điên lên vì sung sướng và càng ngày càng có những điều điên cuồng muốn làm, càng sai trái nàng lại càng có hứng thú.

Chính là việc quyến rũ bố dượng của mình để thử cảm giác của người ngoại tình và phản bội chính mẹ của mình, vì không có máu mủ nên việc mỡ treo trước miệng mèo ngu gì mà không ăn cơ chứ, nhanh chóng và mãnh liệt liếm lấy không suy nghĩ chút nào cả. Trong gian bếp ông ta đang đứng nấu ăn thì em nàng dần đến và kéo chiếc váy đê lộ chiếc quần lót và cặp vú đang hở gần hết kia, ánh mắt như sáng lên khi được làm tình vậy và nhìn một cách đắm đuối với cơ thể dâm đãng ấy.

Mới đó mà cả hai đã cùng nhau ngậm lấy đôi môi của nhau và rân lên liên tục với cách sẵn sàng chiếm lấy nhau không suy nghĩ vậy. Nàng bắt đầu làm cho cả cơ thể điên dại lên không ngừng và con cặc cương cứng muốn đam ra khỏi quần và tiến sâu vào cái lồn ấy vậy. Như một thói quen sau khi hôn lấy đôi mối đá cặp ti cho em nàng rên rỉ điên cuồng và lồn chảy ra dâm thủy thì cũng là lúc mà ngón tay móc vào lỗ lồn mềm mại để chuẩn bị dí buồi cho em bú.